Thông tin về nhà ở 24h

Giới thiệu về Nhà ở 24h Ra đời chính thức từ năm 2020, Nhao24h là công ty công nghệ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện về lĩnh vực môi giới bất động sản

Giới thiệu về Nhà ở 24h


Ra đời chính thức từ năm 2020, Nhao24h là công ty công nghệ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện về lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại Nhao24h, chúng tôi sử dụng công nghệ giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà.

Đồng thời, Nhao24h còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Chuyên viên Nhao24h

Chuyên viên Nhao24h - được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên Nhao24h sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Danh mục bất động sản trên Nhao24h

Nhao24h là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó - Sàn giao dịch Nhao24h là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.